Trùm săn cá – game đổi thưởng đẳng cấp quốc tế đáng giải trí hiện nay

Trùm săn cá đã nổi lên trên thị trường giải trí như một hiện tượng khi game mang đến một đại dương xanh mát với vô vàng loài cá khác nhau. Bên cạnh đó, game còn có những level hấp dẫn và thú vị với người chơi. Hơn nữa, game còn có tính năng đổi thưởng tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu về game này qua bài viết dưới đây.

Game đa dạng level

Trùm săn cá là game bắn cá mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn bổ ích và tuyệt vời. Game đa dạng level từ thấp đến cao dành cho người chơi. Game yêu cầu người chơi chinh phục mỗi level theo yêu cầu, đó chính là săn bắt đủ số cá theo quy định để tích lũy điểm. Được mệnh danh là trùm săn cá nên game có vô số loài cá khác nhau cho người chơi chinh phục. Game mang đến một đại dương bao la rộng lớn với nhiều sinh vật đẹp mắt từ các loại cá khác nhau đến cua, nàng tiên cá, nghêu, sò, ốc… Với các vũ khí là các loại súng có cấp độ từ 1-7, người chơi có thể sử dụng súng để tiêu diệt các loại cá mà bạn muốn. Để qua màn thật nhanh, game thủ cần phải sử dụng thêm các chiến thuật bắn cá.

game trùm săn cá

Trùm săn cá đa dạng level cho người chơi chinh phục

Nạp card, đổi thưởng dễ dàng

Trùm săn cá cho phép người chơi nạp card ở 3 nhà mạng tại Việt Nam. Trong đó phải kể đến: Viettel, Mobi và Vina. Chỉ việc nạp từ 20K trở lên là người chơi tha hồ giải trí với game. Sau khi tích lũy được số điểm như ý, người chơi có thể quy đổi sang thẻ cào để sử dụng cho việc nạp card điện thoại hoặc bán card với tỷ lệ quy đổi 1:1 hoàn toàn có lợi cho người chơi. Chính vì thế đây là game đổi thưởng mang đăng cấp quốc tế được nhiều người yêu thích.

Tương thích trên máy tính và điện thoại

Trùm săn cá là game giải trí cho phép người chơi tải về máy tính lẫn điện thoại để giải trí. Trong đó, bạn có thể tải về điện thoại có cấu hình android và iOS. Chính vì sự tương thích này nên trò chơi ngày càng đến gần hơn với những người yêu thích game bắn cá.

trò chơi trùm săn cá

Game tương thích trên máy tính và điện thoại

Đồ họa đẹp mắt

Trùm săn cá được xây dựng trên nền tảng 3D, game sinh động, bắt mắt, hấp dẫn người chơi. Với màu sắc tươi mới, hình ảnh chân thật đã góp phần mang đến cho người chơi những trải nghiệm lý thú và tuyệt vời nhất.

Với những lý do nói trên, trùm săn cá xứng đáng là game đổi thưởng đẳng cấp quốc tế đáng để nhiều người chơi giải trí hiện nay. Hãy nhanh tay tải game về máy để săn bắt cá bạn nhé.