Những đặc trưng của trò chơi bắn cá Trung Quốc mà người chơi nên biết

Trò chơi bắn cá Trung Quốc có những đặc trưng riêng khiến game nhanh chóng có được chỗ đứng vững chắc trong lòng game thủ. Trong nhiều năm qua, trò chơi này đã giành được thiện cảm trong lòng giới trẻ Việt. Hãy cùng tìm hiểu đặc trưng của nó là gì qua bài viết dưới đây.

Nạp tiền vào tài khoản trước khi chơi

Trò chơi bắn cá Trung Quốc có đặc trưng đầu tiên chính là yêu cầu người chơi nạp tiền vào tài khoản trước khi chơi. Theo đó, chỉ cần nạp tiền qua hình thức card là người chơi đã có tiền vào tài khoản để nhà phát hành game tự động chuyển tiền qua xu cho bạn để tham gia vào những level của game bắn cá. So với phiên bản Việt thì game bắn cá Trung Quốc không có phiên bản chơi miễn phí.

trò chơi bắn cá tq

Bắn cá Trung Quốc yêu cầu người chơi nạp tiền trước khi chơi

Cấu hình game

Trò chơi bắn cá Trung Quốc có cấu hình game bắt mắt khi được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D, hình ảnh chân thật, sinh động, giống thật 100%. Bên cạnh đó, âm thanh còn sinh động, vui tai, mang lại cảm giác giải trí cho người chơi.

Phần thưởng

Game bắn cá có nguồn gốc từ Trung Quốc có những quy định về phần thưởng rõ ràng và cụ thể dành cho người chơi. Thay vì nhận xu, nhận điểm như game Việt, bắn cá Trung Quốc có phần thưởng gọi là Jackpot. Với phần thưởng này, bạn có thể đổi ra tiền mặt thông qua hệ thống ngân hàng mà bạn đã đăng ký.

Hình thức chơi đa dạng

Trò chơi bắn cá Trung Quốc có hình thức chơi đa dạng. Theo đó, bàn chơi của game có đủ 4 người. Nếu muốn chơi solo hay đối kháng thì bạn có quyền lựa chọn để tăng sức hấp dẫn cho trò chơi của mình.

bắn cá tq

Game có hình thức chơi từ 2-4 người

Cách chơi game

Game bắn cá Trung Quốc có cách chơi đơn giản, dễ dàng. Theo đó, chỉ cần chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet là bạn có thể tải game về máy hoặc điện thoại để chơi offline. Có những phiên bản game bắn cá yêu cầu chơi online thì bạn hãy kết nối internet thường xuyên.

Cách chơi game bắn cá Trung Quốc thú vị và hấp dẫn, khi có tiền vào tài khoản, người chơi sẽ bắn đầu chơi level đầu tiên và săn bắt cá theo yêu cầu của nhà phát hành game. Sau khi đủ số lượng là bạn có thể qua level mới và cứ như thế chơi đến suốt bàn chơi.

Trên đây là đặc trưng của trò chơi bắn cá Trung Quốc mà người chơi nên biết để có thêm những kiến thức cho mình. Hy vọng những người yêu thích game bắn cá sẽ có sự tỉnh táo khi lựa chọn phiên bản giải trí cho mình.