Tổng hợp các mẹo bắn cá ghi điểm cao khi chơi game bắn cá

Mẹo bắn cá được chia sẻ qua bài viết dưới đây sẽ giúp người chơi ghi được số điểm thật cao cho mình khi giải trí với game bắn cá – một trò chơi được nhiều người yêu thích hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và thú vị.

Bắn đạn vào đầu cá

Mẹo bắn cá ghi điểm cao đầu tiên mà người chơi nên biết đó chính là bắn cá vào đầu. Theo đó, khi thấy những con cá bơi thành đàn, người chơi liền sử dụng đạn để bắn vào đầu cá để ghi điểm. Việc bắn vào đầu sẽ dễ gây chết cá hơn. Đặc biệt, những loài cá bơi thành đàn thì càng cần phải sử dụng mẹo này để số lượng cá chết càng nhiều hơn nhằm mang về những số điểm thật cao.

mẹo bắn cá hay

Khi chơi game bắn cá, người chơi cần tích lũy mẹo bắn đá để bắn một phát ăn ngay

Bắn liên tục từ 3-5 viên đạn

Khi chơi game bắn cá, người chơi muốn có được những số điểm thật cao thì nên sử dụng đạn một cách hiệu quả, đặc biệt khi nào biết sử dụng đạn liên tục từ 3-5 viên đạn để tiêu diệt những con cá có kích cỡ trung bình trở lên. Hơn nữa, sử dụng đạn liên tục như vậy chỉ áp dụng trong những trường hợp cá bơi thành từng đàn khoảng 10 con trở lên.

Bắn đạn có sức công phá lớn

Với game bắn cá, trong một đại dương bao la có rất nhiều loài cá khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu được cá càng lớn thì số điểm mang lại càng cao. Tuy nhiên khó khăn càng thêm gấp bội. Do đó, người chơi cần sử dụng loại đạn có sức công phá lớn để tiêu diệt những con cá mập, cá heo, cá voi… nhằm ghi điểm cao cho mình.

mẹo bắn cá giỏi

Nên sử dụng đạn có sức công phá lớn để tiêu diệt cá lớn trong hồ

Trước khi bắn đạn vào cá để ghi điểm, người chơi cần biết chắc trong tay mình sở hữu số đạn là bao nhiêu để ra đòn cho đúng nhằm sử dụng được hiệu quả. Không nên phung phí đạn dược vì nó chỉ làm bạn tốn tiền mà thôi. Game bắn cá nhìn thì vô cùng dễ chơi, nhưng để “hốt tiền” về túi thì người chơi cần có những mẹo bắn cá cho mình.

Trên đây là mẹo bắn cá ghi điểm cao mà người chơi nên biết để dễ dàng dành được chiến thắng với trò chơi này. Với những người yêu thích game bắn cá thì bài viết trên sẽ thật sự bổ ích và đáng để bạn chú tâm. Hãy học hỏi thêm về những chiêu thức bắn cá từ những người chơi có kinh nghiệm được chia sẻ trên các diễn đàn. Chúc bạn gặt hái nhiều tiền với game bắn cá.