Những lý do khiến game iCá gây sốt hơn 5 năm qua

Game iCá là trò chơi game bắn cá ra mắt trên thị trường giải trí cách đây hơn 5 năm nhưng sức hút của nó vẫn không hề giảm nhiệt nhờ những ưu điểm nổi bật của mình. Đến nay, mỗi ngày, số lượng người chơi tải game iCá vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Hiện nay, game đã thường xuyên đứng top 10 các bảng xếp hạng free games trên kho ứng dụng và sở hữu hơn 10 triệu người chơi. Hãy cùng tìm hiểu xem những lý do khiến game iCá gây sốt trên thị trường.

Nhân vật game ngộ nghĩnh

Game iCá gây sốt trên thị trường trong hơn 5 năm qua chính là nhờ nhà phát hành game xây dựng nhân vật đáng yêu, ngộ nghĩnh. Đó là những chú cá được vẽ bằng một đồ họa 2D đáng yêu, sinh động, đặc biệt là chú Cá Nóc màu xanh ngộ nghĩnh. Hiện chú cá này đã là icon trên zalo nhờ biểu cảm đa dạng.

trò chơi icá

Nhân vật Cá Nóc ngộ nghĩnh trong Game iCá

Tương thích với nhiều điện thoại khác nhau

Game iCá tương thích với nhiều điện thoại khác nhau, cho phép người chơi giải trí trên điện thoại có cấu hình Android và iOS. Nhờ vậy, game đã đến tay đông đảo người chơi.

Tính năng chia sẻ

Game iCá thu hút người chơi nhờ các tính năng chia sẻ của mình. Theo đó, khi chơi game trên điện thoại, người chơi có thể chụp lại màn hình và chia sẻ trên mạng xã hội để bạn bè vào chia sẻ, bình luận, chém gió.

Mời bạn bè và nhận thưởng

Game có tính năng mời bạn bè chia sẻ và cùng chơi game cùng nhận thưởng. Nhờ đó, mà game iCá ngày càng có nhiều người chơi biết đến. Đây cũng là cách quảng cáo game thông minh của đơn vị phát hành game.

Tạo tài khoản nhanh chóng

Game iCá cho phép người chơi tạo tài khoản cực kỳ nhanh chóng để tham gia giải trí. Theo đó, người chơi tự đăng ký tài khoản bằng cách nhập tên, email hoặc kết nối bằng facebook, zalo.

iCá

Game iCá chơi dễ dàng bằng cách kết nối zalo, facebook hoặc đăng ký tài khoản

Hệ thống súng đa dạng

Game iCá có hệ thống súng đa dạng. Trong đó phải kể đến hệ thống súng hơn 500 chiếc được phân bố như sau: Bàn 1 sao: Từ súng 1 đến súng 30. Bàn 2 sao: Từ súng 2 đến súng 60. Bàn 3 sao: Từ súng 4 đến súng 120. Bàn 4 sao: Từ súng 8 đến súng 250. Bàn 5 sao: Từ súng 15 đến súng 250. Bàn 6 sao: Từ súng 30 đến súng 500. Bàn 7 sao: Từ súng 60 đến súng 500.

Trên đây là 6 lý do khiến game iCá gây sốt trên thị trường giải trí trong hơn 5 năm qua. Nếu bạn yêu thích game bắn cá thì game iCá là trò chơi xứng đáng để bạn tham gia mỗi ngày. Hãy nhanh tay tải game về “dế yêu” để tha hồ vẫy vùng bạn nhé.