Fishing Diary – game bắn cá miễn phí hấp dẫn dành cho người chơi

Fishing Diary là một loại game bắn cá thu hút số lượng người chơi đông đảo. Game cho phép người chơi tải về trên điện thoại để giải trí bất cứ nơi đâu. Fishing Diary có những ưu điểm nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Game bắn cá hay nhất trên dòng máy Android

Fishing Diary là game bắn cá do hãng game DroidHen phát triển và phát hành dành cho điện thoại có cấu hình Android. Game có 13MB nên chạy được trên các dòng máy chạy Android từ 2.0 trở lên và có thể cài đặt trên các dòng Android yếu. Trong nhiều năm qua, Fishing Diary được đông đảo người chơi tải về máy và giải trí. Năm 2018, Fishing Diary được bình chọn là game bắn cá hay nhất trên dòng máy Android.

trò chơi Fishing Diary

Fishing Diary cho phép người chơi tải về điện thoại android để giải trí

Tải game miễn phí

Fishing Diary cho phép người chơi tải game miễn phí về điện thoại. Game có tới 5 triệu lượt cài đặt trên CH Play và gần 55.000 đánh giá tốt 5 sao cho trò chơi này vào năm 2018.

Đồ họa chuẩn HD

Fishing Diary được xây dựng trên nền tảng đồ họa chuẩn HD, do đó, hình ảnh chân thực, sinh động, bắt mắt. Game thu hút người chơi từ khi load đến những màn cuối cùng. Bên cạnh đó, âm thanh sinh động, cuốn hút đã khiến trò chơi càng thêm có sức hút.

Phong phú các loài cá

Fishing Diary đa dạng và phong phú các loài cá. Trong đó, phải kể đến các loài cá to, cá nhỏ, cá mập, cá mồi… mang đến một đại dương bao la thu hút người chơi. Chính kích cỡ to nhỏ của loài cá đã giúp người chơi mở mang tầm mắt và dễ dàng chinh phục ở những level khác nhau.

game Fishing Diary

Fishing Diary phong phú các loài cá

Vũ khí phong phú

Fishing Diary có một kho vũ khí phong phú dành cho người chơi. Theo đó, người chơi sẽ sử dụng vũ khí nhằm tiêu diệt những con cá khác nhau. Trong đó, 9 khẩu pháo với sức mạnh và tốc độ khác nhau. Khi người chơi ném 1 quả bom để bắt tất cả các loài cá trong 1 vùng. Người chơi thả một miếng bánh mì để mồi tất cả các loài cá nhỏ. Người chơi sử dụng kích điện để gây choáng tất cả các loài cá trong 1 vùng.

Nhiều loài cá mang đến sự may mắn cho người chơi

Fishing Diary có rất nhiều loài cá mang đến sự may mắn cho người chơi. Trong đó, cá mập và cá mồi đem lại sức may mắn cho người chơi.

Như vậy, với những ưu điểm nói trên, Fishing Diary xứng đáng là game bắn cá hấp dẫn được nhiều người chơi yêu thích hiện nay. Nếu bạn là fan của game bắn cá thì hãy nhanh tay tải Fishing Diary về máy nhé. Chúc bạn giải trí vui vẻ.