Một số chiến thuật trong game bắn cá mà người chơi nên nắm

Chiến thuật trong game bắn cá sẽ giúp người chơi bắn được nhiều con cá khác nhau trong một level để giúp cho việc “sang bàn” dễ dàng hơn. Nếu bạn yêu thích game bắn cá và muốn kiếm được nhiều tiền thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Chiến thuật bắn cá theo đàn

Game bắn cá là một thể loại trò chơi được nhiều người yêu thích hiện nay. Trò chơi yêu cầu người chơi phải bắn được người con cá từ bé đến lớn để ghi điểm. Việc bắn cá được thực hiện bằng đạn hoặc súng. Để tiêu diệt được con cá nhanh nhất thì người chơi phải có chiến thuật cho mình. Đâu tiên, chiến thuật trong game bắn cá chính là người chơi có chiến thuật bắn cá theo đàn. Theo đó, những con cá nhỏ thường sẽ bơi theo đàn từ 4-5 con, bạn phải dùng đạn để bắn nhằm một lúc thu về thật nhiều con cá nhỏ để ghi điểm. Bạn cần phải bắn đúng mục tiêu, nên né cũng con cá lớn ra khi bắn cá theo đàn vì thông thường cá lớn bơi trước sẽ ngăn cản việc bắn những con cá nhỏ, trong khi đó đạn yếu thì không thể bắn chết được cá lớn.

chiến thuật game bắn cá

Bạn cần biết cách bắn cá theo đàn để nhanh chóng giành được điểm

Chiến thuật bắn cá đơn lẻ

Chiến thuật trong game bắn cá còn phải kể đến việc bạn dùng chiến thuật để bắn cá đơn lẻ. Bạn nên dùng đạn với số tiền xu thấp nhất để bắn chết cá, nên chọn con cá trung bình để bắn. Nên bắn một phát chết ngay thay vì tốn quá nhiều đạn để bắn một chú cá lớn hơn. Để làm được điều này, bạn nên bắn con cá có kích cỡ trung bình hoặc nhỏ. Thông thường, người chơi chỉ tốn từ 3-4 xu để bắn.

chiến thuật của game bắn cá

Người chơi cần có chiến thuật khi bắn cá để giành điểm cao

Chiến thuật bắn cá mập, cá to

Khi chơi game bắn cá, game thủ hốt tiền nhiều nhất đó chính là phải bắn cho được cá mập, cá to, nàng tiên cá… thì mới kiếm được nhiều điểm nhất. Để làm được điều này, người chơi cần phải có chiến thuật cho mình. Nên dùng súng lớn để bắn cá mập, cá to, nàng tiên cá…hoặc sử dụng đạn nhiều nhất để bắn. Tốt nhất, người chơi nên quan sát cá trước khi nhả đạn thì mới thành công. Thông thường, cá mập và cá to sẽ xuất hiện bất ngờ và ở những level cao hơn, vì thế, bạn nên để dành đạn để bắn những con cá này và có chắc thì mới quyết định bắn.

Trên đây là 3 chiến thuật trong game bắn cá mà người chơi nên nắm để dễ dàng giành chiến thắng cho mình. Hãy áp dụng chiến thuật này vào game nhé. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Tắt Quảng Cáo [X]
kto banner