Big Fish H5 – game bắn cá thế hệ mới thu hút đông đảo giới trẻ hiện nay

Big Fish H5 là game bắn cá thế hệ mới cho phép người chơi giải trí trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng… Nhiệm vụ của người chơi là phải thu phục được nhiều sinh vật dưới biển để tích lũy số điểm thật cao. Hãy cùng tìm hiểu xem game này có những đặc điểm gì nổi bật qua bài viết dưới đây.

Game bắn cá đa nền tảng

Game bắn cá Big Fish H5 do VNG phát hành, cho phép người chơi giải trí đa nền tảng trên điện thoại với cấu hình Android, iOS, máy tính, máy tính bảng. Chỉ cần có kết nối internet là người chơi tha hồ giải trí với Big Fish H5.

game Big Fish H5

Big Fish H5 là game thế hệ mới do VNG phát hành

Mức độ chơi khó tăng dần

Cũng như hàng loạt game bắn cá khác, Big Fish H5 có mức độ khó tăng dần để người chơi giải trí. Từ level đầu đến cuối, người chơi đều phải tìm cách tiêu diệt con đầu đàn để giành chiến thắng. Bên cạnh đó, mỗi level còn có những loài sinh vật khác nhau cho người chơi săn bắn, điều này bắt buộc game thủ phải biết sử dụng các loại vũ khí có lợi cho mình.

Đồ họa dễ thương

Big Fish H5 được biết đến là game có đồ họa cực kỳ dễ thương. Theo đó, hình ảnh trong game được thiết kế 3D chân thật, sinh động, đồ họa bắt mắt, trong đó, chú cá nào cũng cực kỳ dễ thương.

Hệ thống vũ khí phong phú

Big Fish H5 có hệ thống vũ khí phong phú, đó là pháo, súng và các đạo cụ khác như: Đóng băng sẽ làm bóng băng cả ngư trường để thoải mái bắn, thẻ ngắm bắn giúp tập trung bắn vào mục tiêu duy nhất… nhằm giúp người chơi ghi được một số điểm thật cao.

trò chơi Big Fish H5

Big Fish H5 được đánh giá có nhiều ưu điểm

Hiệu ứng đột phá

Big Fish H5 còn có những hiệu ứng đột phá giúp người chơi ghi điểm và tạo sự hưng phấn trong suốt quá trình tham gia game. Có thể nói rằng, Big Fish H5 là game giải trí lành mạnh, thiên về kỹ năng hơn là một trò chơi giải trí may rủi.

Tốc độ load nhanh

Big Fish H5 có tốc độ load cực kỳ nhanh, trơn tru, mượt mà, mang lại cho người chơi cảm giác chân thật và những trải nghiệm đỉnh cao. Mặc dù game có hơn 400 nhân vật nhưng không gặp bất cứ vấn đề nào trong quá trình hoạt động.

Với những thế mạnh nói trên, Big Fish H5 xứng đáng là game bắn cá thế hệ mới được nhiều người chơi yêu thích. Hiện nay, số lượng người giải trí Big Fish H5 ngày càng đông đảo và nhiều game thủ chia sẻ cho biết, trò chơi không chỉ giúp họ giải trí mà còn rèn luyện được nhiều kỹ năng thú vị khác.

Tắt Quảng Cáo [X]
kto banner