Kinh nghiệm chơi game bắn cá siêu thị trăm trận trăm thắng

Bắn cá siêu thị là một trò chơi game bắn cá được rất nhiều em bé lẫn người chơi ở độ tuổi khác nhau yêu thích. Game mang tính chất giải trí vui nhộn và thú vị. Hãy học hỏi kinh nghiệm khi chơi bắn cá trăm trận trăm thắng qua bài viết dưới đây.

Sử dụng đạn đúng lúc

Game bắn cá siêu thị là trò chơi giải trí có nhiều cấp độ khác nhau. Mỗi level yêu cầu người chơi bắn phải cho được số cá theo quy định. Để làm được điều này, người chơi phải biết cách sử dụng đạn đúng cách. Có 7 cấp độ đạn cho người chơi lựa chọn. Tùy vào kích cỡ con cá ở mỗi level mà người chơi tung ra những phát đạn nào. Với đàn cá 4-5 con, người chơi nên dùng đạn ở mức 5, cá riêng lẻ thì dùng đạn mức 2, cá lớn thì dùng mức đạn 6, cá mập thì dùng mức đạn cao nhất là mức 7.

trò chơi bắn cá siêu thị

Khi chơi bắn cá siêu thị, người chơi phải biết cách sử dụng đạn

Điều chỉnh được tốc độ đạn

Bên cạnh đó, để chơi trăm trận trăm thắng khi chơi game bắn cá siêu thị, người chơi cần phải biết cách điều chỉnh tốc độ đạn của mình nhanh hay chậm sao cho phù hợp. Theo đó, với những đàn cá ở gần thì cần bắn chậm và không cần phải vội vã. Trong khi đó, với những con cá xa và to nên thực hiện những phát bắn nhanh và bắn liên hồi.

Kinh nghiệm bắn súng băng di

Khi chơi game bắn cá siêu thị mà phải cạnh tranh với nhiều đối thủ khác, người chơi nên sử dụng kinh nghiệm bắn cá băng di để giành chiến thắng. Đó là người chơi sử dụng cách bắn đạn vào góc để viên đạn bật ngược lại và đụng trúng cá. Hoặc người chơi sử dụng đạn bắn vào đầu cá để xác xuất chết cá cao hơn.

Bắn tăng dần lượng đạn

Khi chơi game bắn cá siêu thị, muốn là người chiến thắng thì khi bắn cá, người chơi phải bắn tăng dần lượng đạn để giết được con cá mà mình muốn. Với những con cá bơi theo đàn, thay vì bắn 1-2 viên đạn, người chơi cần tăng dần lượng đạn để số cá được chết nhiều hơn. Thêm vào đó, với những con cá mập khỏe, nếu hết đạn ở cấp độ 6 và 7 thì người chơi nên tăng lượng đạn gấp 3-4 lần để tiêu diệt cá.

game bắn cá siêu thị

Game bắn cá siêu thị muốn chơi hay người chơi phải có kinh nghiệm

Biết sử dụng các loại vũ khí đặc biệt

Khi chơi game bắn cá siêu thị, người chơi phải biết tận dụng và sử dụng các loại vũ khí đặc biệt để có lợi cho mình như bom nổ, chất phóng xạ, khẩu đại bác…

Với 5 kinh nghiệm được chia sẻ trên, hy vọng người chơi sẽ giành chiến thắng khi chơi game bắn cá siêu thị. Chúc bạn giải trí vui vẻ và kiếm điểm thật cao cho mình.

Leave a Reply

Tắt Quảng Cáo [X]
kto banner