Bắn cá siêu cấp có gì hấp dẫn người chơi?

Bắn cá siêu cấp là thể loại game bắn cá dành cho điện thoại lẫn máy tính gây sốt trên thị trường giải trí vào năm 2019. Game mang đến những phút giây giải trí tuyệt vời dành cho người chơi. So với các loại game bắn cá khác thì bắn cá siêu cấp có những ưu điểm nổi bật riêng của mình. Hãy cùng tìm hiểu đó là gì qua bài viết dưới đây.

Bắn cá siêu cấp chuẩn trò chơi bắn cá siêu thị

Bắn cá siêu cấp là game bắn cá có nội dung tương tự như các trò chơi bắn cá trong siêu thị. Game mang đến sự giải trí quen thuộc nhưng vô cùng hấp dẫn dành cho người chơi. Chính vì thế, game phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau và được người chơi rất yêu thích.

trò chơi bắn cá siêu cấp

Bắn cá siêu cấp là game bắn cá có nội dung tương tự như các trò chơi bắn cá trong siêu thị

Game có nhiều level khác nhau cho người chơi chinh phục. Mỗi level có độ khó khác nhau với hơn 40 loại cá cho người chơi chinh phục. Có 3 phòng bắn cá cho người chơi chọn lựa: Ngư dân, Cướp biển, Vua slot.

Tặng xu hằng ngày

Bắn cá siêu cấp thường xuyên tặng xu cho người chơi mỗi ngày cho người chơi để tha hồ giải trí với game mà không cần phải nạp tiền. Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi còn tặng xu đến 30% mỗi khi nạp tiền.

Đổi thẻ tẹt ga

Bắn cá siêu cấp cho phép người chơi đổi thẻ tẹt ga sau khi đã tích lũy được đủ số điểm. 3 nhà mạng mà người chơi có thể đổi điểm đó là: Vina, Mobi và Viettel.

game bắn cá siêu cấp

Bắn cá siêu cấp đa dạng khuyến mãi và đổi thưởng thả ga

10 cấp độ bắn cá khác nhau

Game có 10 cấp độ bắn cá khác nhau cho người chơi lựa chọn. Điều này đồng nghĩa với việc có 10 cấp độ đạn để người chơi lựa chọn khi bắn cá. Tùy từng kích cỡ của con cá to hay nhỏ mà người chơi sử dụng súng có cấp độ đạn như thế nào.

Bảo mật tuyệt đối

Bắn cá siêu cấp có tính bảo mật tuyệt đối dành cho người chơi. Đó chính là việc bảo mật tài khoản, bảo mật tiền bạc và không để cho bên thứ ba biết được. Điều này đã tạo được sự tin tưởng hoàn toàn cho người chơi.

Hỗ trợ người chơi đa kênh

Game hỗ trợ người chơi đa kênh khi game thủ gặp khúc mắt. Trong đó phải kể đến: zalo, facebook, chatlive, số điện thoại hotline. Chỉ cần liên hệ với nhân viên của game, người chơi sẽ được giải đáp ngay sau chưa đầy 3-5 phút.

Trên đây là 6 ưu điểm nổi bật của game bắn cá siêu cấp khiến trò chơi ngày càng được nhiều game thủ yêu thích. Với những thế mạnh của mình, chắc chắn game sẽ tiếp tục được người chơi ở nhiều độ tuổi khác nhau yêu thích.