Bắn cá phát lộc – game bắn cá đa dạng các tính năng giành cho người chơi

Bắn cá phát lộc là thể loại game bắn cá được khá nhiều người chơi yêu thích hiện nay. Đến với game, người chơi được tha hồ giải trí với những tính năng tuyệt vời của game, mang lại một cảm giác đê mê khó cưỡng. Hãy cùng tìm hiểu về game qua bài viết dưới đây.

Súng bắn cá đa dạng, nội dung game hấp dẫn

Bắn cá phát lộc là loại game bắn cá đa dạng level cho người chơi chinh phục. Nội dung của game yêu cầu người chơi chinh phục số lượng cá theo từng yêu cầu của level. Trong game có đa dạng các loại súng cho người chơi sử dụng và bạn có thể nâng cấp theo ý muốn.

Trong game, số lượng cá đa dạng và phong phú, trong đó có nhiều loài cá quý hiếm cho người chơi chinh phục. Hơn nữa, game mang đến một không gian đại dương bao la, mát mẻ, hấp dẫn, lôi cuốn người chơi.

game bắn cá phát lộc

Game bắn cá phát lộc có nhiều level có độ khó tăng dần

Đăng ký tài khoản miễn phí, tặng xu chơi thử

Bắn cá phát lộc cho phép người chơi đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí. Với việc điền tên, mật khẩu là người chơi đã có được tài khoản game bắn cá cho mình. Hoặc kết nối miễn phí với facebook để chơi. Ngoài ra, người chơi còn được tặng xu chơi thử game. Nếu cảm thấy hài lòng thì sẽ tiến hành nạp card để chơi, mức thấp nhất là 20K và cao nhất là 500K ở 3 hệ thống nhà mạng: Viettel, Mobi và Vina.

Đổi thẻ cào siêu tốc

Bắn cá phát lộc cho phép người chơi đổi thẻ cào siêu tốc. Theo đó, với số điểm tích lũy được, người chơi có quyền đổi sang thẻ cào ở 3 nhà mạng Viettel, Mobi và Vina để dùng cho điện thoại hoặc trao đổi mua bán card.

trò chơi bắn cá phát lộc

Bắn cá phát lộc cho phép người chơi đổi thẻ cào linh hoạt

Cộng đồng game lớn mạnh

Bắn cá phát lộc có cộng đồng game lớn mạnh khi số lượng người chơi có đến hàng ngàn người. Đây là nơi để người chơi trò chuyện, kết bạn làm quen, chia sẻ những kinh nghiệm chơi game với nhau. Đây cũng chính là tính năng nổi bật của game được nhiều người yêu thích.

Hỗ trợ người chơi 24/7

Game có tính năng không thể bỏ qua nữa chính là hỗ trợ người chơi 24/7 thông qua mục chatlive, số hotline cũng như hộp thư. Chỉ cần người chơi inbox là nhân viên của game sẽ giải đáp ngay mọi thắc mắc.

Trên đây là các tính năng tuyệt vời mà game bắn cá phát lộc sở hữu được. Với những ưu điểm tuyệt vời này, game xứng đáng trở thành trò chơi giải trí của mỗi gia đình. Nếu bạn yêu thích game bắn cá thì hãy nhanh tay tải game về máy. Chúc bạn giải trí vui vẻ.